Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

Vòng đá quý thạch anh xanh và những tác dụng phong thủy

Tác giá: Nguyễn Trung Đức | Ngày: 2017-08-230 bình luận

Vòng đá quý thạch anh xanh


Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine) còn được gọi là “Đá của Cơ Hội”, nó được cho là loại đá mang lại may mắn bậc nhất, đặc biệt trong việc biểu hiện sự thịnh vượng và giàu có, hay để tăng lợi thế trong các cuộc thi hoặc trò chơi may rủi. Năng lượng chiến thắng khiến nó trở thành một đồng minh tuyệt vời có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ tình huống nào: cuộc hẹn đầu tiên, kiểm toán thuế, thậm chí là nắm bắt một chương trình khuyến mãi. Để thu nhận lợi ích từ Thạch Anh Xanh, người ta chỉ cần đơn giản là mang nó theo bên mình.

Loại đá tuyệt đẹp này, tuy nhiên, không đơn thuần là thu hút viên của sự may mắn, nhưng việc nó có khả năng kết nối hoàn cảnh và cơ hội là một điều hiển nhiên. Đá Thạch Anh Xanh giải phóng những mô hình, thói quen và sự thất vọng cũ, để cho sự phát triển mới có thể xảy ra. Nó mang lại sự say mê và niềm lạc quan cho cuộc sống, cho phép bạn tự tin tiến về phía trước và can đảm đổi thay. Nó giúp tăng cường động lực và khả năng sáng tạo, khuyến khích sự kiên trì khi đối mặt với những trở ngại trong cuộc sống. Nó cũng giúp củng cố sự quyết đoán, khuếch đại các phẩm chất lãnh đạo, khiến chủ nhân thoải mái và cởi mở hơn với những ý tưởng của người khác.

Aventurine gồm đa dạng các loại thạch anh được đặc trưng bởi sự xâm nhập của Mica hay các khoáng chất sáng màu khác, mang lại cho nó một hiệu ứng lung linh hay lấp lánh, được gọi là “aventurescence”. Aventurine màu xanh lá là thông dụng nhất, mặc dù nó cũng có thể màu lam, đỏ, nâu đỏ, bụi màu tím, màu cam hay đào, màu vàng, bạc và xám. Thường thường nó trong mờ và thành dải, nhưng sự thừa khoáng chất bao gồm có thể khiến cho nó trở thành mờ đục. Màu của Đá Thạch Anh Xanh (Green Aventurine) đến từ hạt Fushite trong Thạch Anh, trong khi các sắc thái của màu đỏ, nâu hoặc cam là do sự xâm nhập của hạt Hematite hoặc hạt Goethite. Aventurine màu đào và màu vàng bao gồm Pyrite với các tinh thể Mica. Aventurine xanh lam chứa tạp chất của Dumortierite, trong khi loại màu tím là màu của Lepidolite.

Aventurine cũng được gọi là Adventurine, Avanturine, Aventurine Quartz, Ngọc Ấn Độ. Nó không chỉ được sử dụng trong nhiều hình thức khác nhau của các mục đích siêu hình mà còn được dùng làm đồ trang sức, lọ, bát, các bức tượng nhỏ, cũng như được ứng dụng trong các công trình xây dựng hay di tích v.v…

Vòng đá quý thạch anh xanh


Vòng đá quý thạch anh xanh đối với thể chất và cảm xúc:

Đá Thạch Anh Xanh mang lại sự hỗ trợ đặc biệt đối với trái tim, nó là ý tưởng tuyệt vời cho những người có bệnh về tim mạch, có vấn đề tuần hoàn, hoặc mới hồi phục sau phẫu thuật hay sau một trận ốm. Nó khơi dậy năng lượng sống khắp cơ thể. Nó cũng đẩy mạnh nỗ lực giảm cholesterol, ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch và chứng đau tim.

Đá Thạch Anh Xanh cũng được cho là có lợi cho khả năng sinh sản và vấn đề thuộc sinh dục – tiết niệu, có lợi cho thị lực – đặc biệt là tật viễn thị và loạn thị, chứng khó đọc, bại não. Nó hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh.

Đá Thạch Anh Xanh làm tăng sức mạnh cho liệu pháp (chữa bệnh) vi lượng đồng căn. Nó cũng có khả năng chống viêm, làm giảm bớt mụn trứng cá, làm dịu chứng dị ứng và chứng đau nửa đầu.

Năng lượng nhẹ nhàng của Đá Thạch Anh Xanh giúp cân bằng cơ thể cảm xúc, giúp hướng đến sự hài hòa trong nội tâm. Nó làm dịu sự căng thẳng, giận dữ và khó chịu, giúp hòa tan những căng thẳng của lối sống bận rộn hằng ngày. Nó làm yên lặng những suy nghĩ lang thang và làm cho giấc ngủ trở nên có chất lượng.

Đá Thạch Anh Xanh cũng giúp làm dịu những vết thương lòng, cho phép bạn nhận ra các vấn đề đằng sau bệnh tật hay sự mất cân bằng, sự trầm cảm hay thất bại, và tạo điều kiện để bạn được giải thoát khỏi những mối quan hệ khổ đau. Nó khuyến khích bạn xem những khó khăn trong cuộc đời là vô thường, và là một cơ hội để có thể phát triển theo hướng mới. Nó khơi dậy cho bạn cảm giác lạc quan, niềm vui và hy vọng.

Vòng đá quý thạch anh xanh


Năng lượng tâm linh của vòng đá quý thạch anh xanh:

Đá Thạch Anh Xanh như là một nhạc trưởng tài năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất trong một nhịp điệu tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính/ nữ tính. Nó khuyến khích một người giải thoát khỏi những chấp trước về kết quả và hiện diện với trải nghiệm của chính mình, dũng cảm thay đổi và tiến tới.

Vòng đá quý thạch anh xanh


Năng lượng màu sắc của vòng đá quý thạch anh xanh:

Đá Thạch Anh Xanh mang năng lượng mạnh mẽ của sự sinh nở, phát triển và sáng tạo. Nó hỗ trợ nuôi dưỡng các mối quan hệ, trong gia đình hoặc trong công việc, kinh doanh v.v… Tinh thể màu xanh lá cây sáng cũng thúc đẩy sự phát triển tâm linh.

Vòng đá quý thạch anh xanh


Vòng đá quý thạch anh xanh và Thiền định:

Đá Thạch Anh Xanh được sử dụng trong thiền định như một trợ giúp chuyển tiếp đưa năng lượng Trái Đất mạnh mẽ tiến vào những nỗ lực của chúng ta trong việc quan sát cuộc sống tốt đẹp nhất mà chúng ta được ban tặng. Nó cũng hỗ trợ chúng ta đủ kiên nhẫn vượt qua những khoảng thời gian tưởng như buồn chán và vô vọng.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.