Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

Vì sao vòng đá quý nên có chứng thư giám định từ đơn vị uy tín

Tác giá: Nguyễn Trung Đức | Ngày: 2017-07-110 bình luận

Vì sao vòng đá quý nên có chứng thư giám định từ đơn vị uy tín


vòng đá quý phong thủy


Các bạn thân mến!
Đá quý là loại đá có giá trị về mặt kinh tế nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng vì mục tiêu lợi nhuận. Nhiều khách hàng tham rẻ nên đã rất nhiều người bị lừa, hậu quả là tiền mất tật mang..
Để tránh nhầm lẫn cho các bạn nên 2TORA viết bài này nhằm làm rõ giá trị thực của những vật phẩm được chế tác từ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN MÀ CÓ GIÁ TRỊ TÂM LINH, MANG LẠI TÁC DỤNG PHONG THỦY CHO NGƯỜI SỞ HỮU.
Trên thị trường hiện tại tựu chung đang có 3 loại hàng :
1. ĐÁ QUÝ GIẢ làm bằng bột đá, nhựa, thủy tinh: mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.
2. ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA XỬ LÝ NHIỆT – MÀU: Thường là đá quý tự nhiên chất lượng thấp rồi thông qua công nghệ xử lý (Chủ yếu là xử lý nhiệt, xử lý màu) biến thành những sản phẩm rất đẹp.
Ưu điểm: về mặt trang sức thời trang rất đẹp 
Nhược điểm: không có giá trị tâm linh, tác dụng phong thủy.
Nguyên nhân: Đá quý tự nhiên chất lượng thấp bản thân đã mang năng lượng thấp. Đồng thời, sau khi xử lý nhiệt qua hàng nghìn độ C và bơm màu thì bản thân những nguyên liệu đá quý tự nhiên này sẽ mất hết năng lượng.
Đặc biệt, khi những sản phẩm này được kiểm định thì chứng thư giám định sẽ ghi rõ: “ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN ĐƯỢC XỬ LÝ NHIỆT’’ hoặc “ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN ĐƯỢC XỬ LÝ MÀU” 
3. ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN CHƯA QUA XỬ LÝ: Hoàn toàn là đá quý tự nhiên không qua sử lý nhiệt mầu. Những vật phẩm được chế tác từ những nguyên liệu đá quý tự nhiên chưa qua xử lý này ngoài giá trị về thẩm mỹ, thời trang (có thể không đẹp lung linh bằng những sản phẩm được chế tác từ những nguyên liệu đá quý tự nhiên đã qua xử lý) nhưng còn có giá trị tâm linh, tác dụng phong thủy cho người sở hữu.
Sự thật là để hình thành những tinh thể đá quý phải mất hàng triệu năm hấp thụ năng lượng, nắng mưa, nóng lạnh, linh khí của trời đất. Chính vì vậy khi tạo hình đá quý tự nhiên, hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn. (Chi tiết: “SỰ THẬT VỀ TÁC DỤNG PHONG THỦY TRONG NHỮNG VẬT PHẨM – VÒNG ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN CỦA 2TORA “ trên: https://www.facebook.com/VongdaphongthuyTora/)
Khi những sản phẩm này được kiểm định thì chứng thư giám định đá quý sẽ ghi rõ: “ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN “
Vì vậy các cụ nhà ta ngày xưa mới hay nói: “ĐÁ LÂU NĂM THÌ CÓ TINH, CÂY LÂU NĂM THÌ CÓ THẦN” 
Để đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm đúng giá trị, 2TORA khuyến cáo với quý khách hàng nên mua những sản phẩm có chứng thư kiểm định của những đơn vị uy tín như VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÁ QUÝ VÀ VÀNG VINAGEMS; DOJI LAB; PNJ LAB..vv

Hiểu rõ điều này, 2TORA mong muốn giúp bạn sở hữu được những chiếc vòng không những thật nổi bật về khía cạnh thời trang, thiết kế hiện đại mà còn có giá trị phong thủy, đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.
2TORA cam kết: “ Tất cả các sản phẩm của 2TORA đều trải qua kiểm tra, đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng hàng thủ công và đánh giá từ nguyên liệu đầu vào đảm bảo tất cả phải được làm bằng đá quý tự nhiên có năng lượng thật sự của vũ trụ trời đất ” 
Cam kết này có giá trị với tất cả các sản phẩm của 2TORA có chứng thư kiểm định.
2TORA mong rằng những sản phẩm của mình sẽ khiến cho bạn HẠNH PHÚC! 
Thân ái !
2TORA 


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.