Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

Sự thật về tác dụng phong thủy của vòng đá quý tự nhiên chưa qua xử lý

Tác giá: ĐÀO TUẤN LỢI | Ngày: 2017-07-120 bình luận

Sự thật về tác dụng phong thủy của vòng đá quý tự nhiên chưa qua xử lý


vòng đá quý phong thủyTheo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát bạch (hành Thổ). Vì vậy vật liệu để tạo ra vật phẩm phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng”, nhưng phải là đá quý tự nhiên, chứ không phải bằng bột đá, nhựa, thủy tinh, hoặc đá quý tự nhiên đã qua xử lý...

(CHI TIẾT về đá quý tự nhiên, đá quý tự nhiên đã qua xử lý,.. các bạn có thể xem thêm tại bài viết TẠI SAO MUA VÒNG ĐÁ QUÝ PHONG THỦY NÊN CÓ CHỨNG THƯ GIÁM ĐỊNH ĐÁ QUÝ CỦA CÁC ĐƠN VỊ UY TÍN )

Lý do là đá quý thiên nhiên đã hấp thụ năng lượng, nắng mưa, nóng lạnh, linh khí của trời đất ngày đêm qua hàng triệu năm kể từ khi đá quý xuất hiện trên trái đất này, như vậy khi tạo hình, hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn.

Hiểu rõ điều này, 2TORA mong muốn giúp bạn sở hữu được những chiếc vòng không những thật nổi bật về khía cạnh thời trang, thiết kế hiện đại mà còn có tác dụng phong thủy, đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống. 2TORA tin rằng những chiếc vòng sẽ khiến bạn tỏa sáng như nụ cười của bạn!

2TORA cam kết: “ Tất cả các sản phẩm của 2TORA đều trải qua kiểm tra, đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng hàng thủ công và đánh giá từ nguyên liệu đầu vào đảm bảo tất cả phải được làm bằng đá quý tự nhiên có năng lượng thật sự của vũ trụ trời đất ” 
Cam kết này có giá trị với tất cả các sản phẩm của 2TORA có chứng thư kiểm định.
2TORA mong rằng những sản phẩm của mình sẽ khiến cho bạn HẠNH PHÚC! 
Thân ái !
2TORA 

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.