Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

Mệnh Mộc hợp màu gì? bí mật phong thủy cho người mệnh Mộc

Tác giá: Nguyễn Trung Đức | Ngày: 2017-08-170 bình luận

Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 110

Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 110


Mệnh Mộc là gì?

Mệnh Mộc, hay hành Mộc, ban đầu là 1 trong 5 yếu tố cơ bản cấu tạo nên vạn vật trong trời đất, dựa theo khái niệm về Ngũ hành của thuyết duy vật cổ Trung Hoa. Từ xa xưa, người ta cho rằng mọi vật trên đời đều có nguồn gốc từ 5 “chất” cơ bản, 5 “chất” ấy ứng với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngay cả 4 mùa trong năm, 4 phương, thời tiết, màu sắc, mùi vị, lục phủ ngũ tạng, cơ thể con người… cũng đều có thể quy ra Ngũ hành. Tương tự, mỗi con người được sinh ra vào một năm sinh cụ thể, sẽ ứng với một hành (mệnh) tương ứng, gọi là mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Đi sâu tìm hiểu về học thuyết Ngũ hành, bạn sẽ nhận thấy nền tảng của học thuyết này bao gồm hai nguyên lý cơ bản nhất là Tương sinh và Tương khắc. Sự am hiểu về các nguyên lý Ngũ hành và vận dụng hiểu biết này vào cuộc sống hàng ngày sẽ giúp chúng ta tránh được những gì trái với quy luật tự nhiên. Hiểu được về mệnh của mình trong phong thủy chính là bước làm quen đầu tiên với môn khoa học chứa đựng nhiều điều kỳ thú này.


Những ai thuộc mệnh Mộc để biết mệnh Mộc hợp màu gì ?

1942, 2002 tuổi Nhâm Ngọ

1959, 2019 tuổi Kỷ Hợi

1988, 1928 tuổi Mậu Thìn

1943, 2003 tuổi Quý Mùi

1972, 2032 tuổi Nhâm Tý

1989, 1929 tuổi Kỷ Tỵ

1950, 2010 tuổi Canh Dần

1973, 2033 tuổi Quý Sửu

1951, 2011 tuổi Tân Mão

1980, 2040 tuổi Canh Thân

1958, 2018 tuổi Mậu Tuất

1981, 2041 tuổi Tân Dậu


Vòng Đá Quý Thạch Anh Xanh Mix Charm Bạc 210

Vòng Đá Quý Thạch Anh Xanh Mix Charm Bạc 210


Người mệnh Mộc hợp màu gì?

Nguyên lý đầu tiên của thuyết Ngũ hành là tính Tương sinh. Chiếu theo đó chúng ta có: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây). Nguyên lý thứ hai của thuyết Ngũ hành là tính Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước). Ngũ hành có sự hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy.

Để đạt được sự hài hòa trong phong thủy, màu sắc của tất cả các đồ vật mà chúng ta sử dụng như quần áo, túi xách, giày dép, trang sức, xe cộ… cũng giữ một vai trò quan trọng. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc theo phong thủy cũng dựa theo quy luật Ngũ hành Tương sinh, Tương khắc. Theo đó, mỗi hành (mệnh) đều có 4 nhóm màu: màu tương sinh (tốt nhất), màu tương hợp (tốt nhì), màu khắc chế (tốt ba) và màu bị khắc chế (xấu, nên tránh dùng).

  • Màu tương sinh của mệnh Mộc: Đen, xanh nước biển
  • Màu tương hợp của mệnh Mộc: Xanh lá cây, gỗ
  • Màu khắc chế của mệnh Mộc: Vàng sậm, nâu đất
  • Màu bị khắc chế của mệnh Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt


Mệnh Mộc hợp màu gì lợi ích của việc dùng màu sắc phù hợp với mệnh Mộc:

  • Bảo vệ sức khỏe
  • Thúc đẩy công danh
  • Thu hút tiền bạc, của cải
  • Nảy nở đường tình duyên
  • Tránh được tà ma vận rủi


Cách chọn trang sức phù hợp với người mệnh Mộc hợp màu gì

Việc chọn lựa màu sắc của trang sức dựa theo Ngũ hành là rất có ích đối với người đeo. Đặc biệt, các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc, đá quý thiên nhiên… sẽ chỉ phát huy được công dụng khi bạn chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Từ nhiều năm nay, các loại trang sức và vật phẩm phong thủy đang dần trở thành món đồ không thể thiếu đối với nhiều người – nhất là những ai am hiểu về Ngũ hành, phong thủy và những người làm kinh doanh, buôn bán.

Dòng sản phẩm này không chỉ mang lại may mắn và tài lộc mà còn giúp tô điểm, làm đẹp cho người đeo không thua kém gì so với trang sức thông thường. Với nhóm các màu sắc phù hợp bao gồm: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, gỗ, người mệnh Mộc có thể tham khảo các gợi ý của Ancarat để chọn cho mình món trang sức phong thủy đem lại tài vận tốt nhất, phù hợp nhất với sở thích, mục đích sử dụng của mình:

Mệnh mộc hợp màu gì – Vòng tay đá thiên nhiên:

Các loại đá thiên nhiên như vòng đá quý thạch anh, vòng đá quý mã não… từ lâu đã được công nhận là có nhiều tác dụng kỳ diệu trong việc bảo vệ sức khỏe, trừ tà, giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp đường công danh thuận lợi. Người mệnh Mộc nên chọn: vòng đá đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Giá chỉ từ 300k.


Vòng Đá Quý Thạch Anh Khói Mix Charm Bạc 300

Vòng Đá Quý Thạch Anh Khói Mix Charm Bạc 300


Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 150

Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 150


Vòng Đá Quý Aquamarine

Vòng Đá Quý Aquamarine


Vòng Đá Quý Thạch Anh Xanh Ngọc Mix Phụ Kiện Bông Hoa

Vòng Đá Quý Thạch Anh Xanh Ngọc Mix Phụ Kiện Bông Hoa


Vì sao bạn nên chọn mua vòng đá quý phong thủy 2TORA

Bạn có biết 80% trong số đá phong thủy, đá quý được bán online đều là hàng đã qua xử lý nhiệt – màu, bột đá ép, thậm chí là hàng nhựa giả đá ???
Nguyên do là : Đá quý là loại đá có giá trị về mặt kinh tế nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng vì mục tiêu lợi nhuận
Trên thị trường hiện tại tựu chung đang có 3 loại hàng :
1. ĐÁ QUÝ GIẢ làm bằng bột đá, nhựa, thủy tinh: mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.Về những sản phẩm này các bạn có thể ra chợ ĐỒNG XUÂN – Hà Nội sẽ thấy các tiểu thương bày bán rất nhiều hoặc một số khu du lịch, đặc biệt là những khu du lịch tâm linh, đền chùa..vv . Ngoài ra ở các hội chợ xúc tiến thương mại cũng thường hay được bày bán ở các quầy hàng. Đây được gọi chung là hàng mỹ kí.

2. ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA XỬ LÝ NHIỆT – MÀU: Thường là đá quý tự nhiên chất lượng thấp rồi thông qua công nghệ xử lý (Chủ yếu là xử lý nhiệt, xử lý màu) biến thành những sản phẩm rất đẹp. Tuy là đẹp về khía cạnh thời trang nhưng năng lượng tự nhiên của đá quý sẽ bị mất hết nên sẽ không còn giá trị tâm linh, tác dụng phong thủy. Đây cũng chính là một trong những lý do tại sao cùng một sản phẩm mà có nơi giá thành rất cao mà có nơi giá thành lại quá thấp là vì vậy,..

3. ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN CHƯA QUA XỬ LÝ: Hoàn toàn là đá quý tự nhiên không qua sử lý nhiệt màu. Những vật phẩm được chế tác từ những nguyên liệu đá quý tự nhiên chưa qua xử lý này ngoài giá trị về thẩm mỹ, thời trang (có thể không đẹp lung linh bằng những sản phẩm được chế tác từ những nguyên liệu đá quý tự nhiên đã qua xử lý) nhưng còn có giá trị tâm linh, tác dụng phong thủy cho người sở hữu.

Sự thật là để hình thành những tinh thể đá quý phải mất hàng triệu năm hấp thụ năng lượng, nắng mưa, nóng lạnh, linh khí của trời đất. Chính vì vậy khi tạo hình đá quý tự nhiên, hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì vật phẩm sẽ linh thiêng hơn.

Hiểu rõ điều này, 2TORA mong muốn giúp bạn sở hữu được những chiếc vòng không những thật nổi bật về khía cạnh thời trang, thiết kế hiện đại mà còn có giá trị phong thủy, đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

2TORA tin rằng những chiếc vòng sẽ khiến bạn tỏa sáng như nụ cười của bạn!

2TORA cam kết: “Tất cả các sản phẩm của 2TORA đều trải qua kiểm tra, đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng hàng thủ công và đánh giá từ nguyên liệu đầu vào đảm bảo tất cả phải được làm bằng đá quý tự nhiên có năng lượng thật sự của vũ trụ trời đất” 

Cam kết này có giá trị với tất cả các sản phẩm của 2TORA có chứng thư kiểm định đá quý của những đơn vị uy tín. Đặc biệt là của VIỆN ĐÁ QUÝ – VÀNG VÀ TRANG SỨC VIỆT do Giáo sư – Tiến sỹ khoa học Phan Trường Thị làm viện trưởng.


Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 160

Vòng Đá Quý Mã Não Đen Mix Charm Bạc 160


* Để lựa chọn các vòng đá quý phong thủy đem lại may mắn cho bản thân và người thân trong gia đình, bạn có thể tham khảo: vòng đá phong thủy 2TORA


slideshow_1_fd3a8c6e0450407593cfcdd48137000a_grande


Mong rằng sản phẩm của 2TORA sẽ khiến cho bạn HẠNH PHÚC!

2TORA - Thương hiệu uy tín về trang sức đá quý tự nhiên cao cấp!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Vượng

Địa chỉ: 296 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0966737555

Email: loidt.hoavuong@gmail.com

Website: http://2tora.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Vongdapquyphongthuy2Tora

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1gp9WDKQIljStGA4Jo55fA

Vòng đá quý phong thủy 2TORA cam kết kinh doanh trung thực và không bán các sản phẩm kém chất lượng.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.