Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

Cơ sở kiểm định đá quý uy tín Hà Nội mà bạn nên biết

Tác giá: Nguyễn Trung Đức | Ngày: 2017-11-080 bình luận

vòng đá phong thủy


Đá quý là một loại trang sức vô cùng sang trọng và quý phái nhưng khi lựa chọn vật phẩm này khách hàng cũng rất đau đầu khi không biết thật giả thế nào? Để giải quyết vấn đề này thì cần phải đến những cơ sở kiểm định đá quý uy tín Hà Nội. Trong bài viết này hãy cùng Vòng đá quý phong thủy 2TORA đi tìm hiểu về những địa chỉ kiểm định đá quý uy tín tại Hà Nội nhé!


Tại sao phải kiểm định đá quý

vòng đá phong thủy


Đá quý là đồ trang sức vô cùng giá trị nhưng đối với những khách hàng không nghiên cứu về đá quý thì sẽ rất khó đánh giá về chất lượng, giá trị của loại đá đó một cách chính xác.

Và khi còn hoài nghi băn khoăn về giá trị thật sự của đá quý thì chắc chắn khách hàng sẽ không bỏ tiền ra mua. Chính vì vậy cần phải kiểm định đá quý bởi các cơ quan uy tín để tạo sự yên tâm cho khách hàng rằng đồng tiền họ bỏ ra xứng đáng với giá trị họ nhận được.

Kiểm định đá quý uy tín tại Hà Nội sẽ được thực hiện bởi các cơ quan chuyên môn giám định về đá quý. Sau khi kiểm định, đá quý sẽ có một giấy chứng thư giống như chứng minh thư của chúng ta. Chứng thư đá quý sẽ cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm loại đá, màu sắc, trọng lượng, kích thước… Căn cứ vào các giấy tờ kiểm định đá quý thì khách hàng có thê yên tâm khi mua đá quý.


Địa chỉ kiểm định đá quý uy tín Hà Nội

Hiện tại, có rất nhiều cửa hàng về đá quý tuy nhiên thường các cửa hàng chưa có đủ chức năng để giám định chi tiết về đá quý. Thêm vào đó, nếu các cửa hàng tự giám định, đánh giá về sản phẩm mà mình bán thì không khách quan và không thể khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Chính vì vậy, kiểm định đá quý phải đến những địa chỉ kiểm định đá quý uy tín Hà Nội dưới đây:

- Viện đá quý, vàng và trang sức Việt. 

Thời xưa, việc giám định ngọc vẫn được trân trọng gọi là "biện ngọc", ngày nay thì gọi là "kiểm ngọc". Còn giám định kim cương, đá quý theo phương pháp khoa học và bằng các thiết bị hiện đại được gọi là "ngọc học" (gemology). Ở Việt Nam "nhà ngọc học" đầu tiên là GS Địa chất Phan Trường Thị.

Giáo sư Phan Trường Thị là người sáng lập ra VIỆN ĐÁ QUÝ – VÀNG VÀ TRANG SỨC VIỆT (VIET GEM – GOLD AND JEWELLERY INSTITUTE) Viện thuộc tổng hội địa chất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Viện tập trung vào nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong điều tra địa chất, thăm dò khai thác đá quý, chế tác đá quý và trang sức; chuyển giao công nghệ kiểm định đá quý và trang sức; đào tạo chuyên môn. Viện đã hợp tác với một số viện ngọc học uy tín trên thế giới như Viện Ngọc học Hoa Kỳ, các phòng kiểm định đá quý ở Pháp, Thuỵ Sỹ, Đức...

Viên kim cương/ đá quý sau khi qua các khâu kiểm định được cấp chứng thư kiểm định ghi các thông số xác minh của viên kim cương hay viên đá quý đó cùng với những chứng nhận pháp lý. Viện Đá quý - Trang sức hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông số đã kiểm định. "Nếu chứng nhận đá giả là thật, chúng tôi sẽ phải bồi thường bằng đúng bằng giá trị đá thật!".


vòng đá phong thủy


vòng đá phong thủy


Ngoài ra, bạn còn có thể đến viện nghiên cứu đá hoặc viện ngọc học - hội đá quý Việt Nam để kiểm định chất lượng đá.


Chi phí kiểm định đá quý hết bao nhiêu?

Không chỉ quan tâm đến địa chỉ kiểm định đá quý uy tín Hà Nội mà khách hàng còn quan tâm đến chi phí kiểm định. Để kiểm định đá quý thì mức giá còn tùy thuộc vào từng loại đá, đối với những loại đá quý hiếm, và đắt tiền thì chi phí kiểm định chẳng đáng là bao so với giá trị thực sự của viên đá đó. Tuy nhiên, cũng có không ít những viên đá quý chỉ có giá trị vài trăm nghìn đồng, nếu là loại đá này thì khi phải bỏ ra thêm một hai trăm nghìn đồng để kiểm định thì không phải khách hàng nào cũng lựa chọn mang đá đi kiểm định.

Chính vì vậy, tốt nhất là bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua loại đá quý phù hợp cho mình.

Hiện tại, Vòng đá quý phong thủy 2TORA vinh dự là một trong những đơn vị hợp tác cùng VIỆN ĐÁ QUÝ – VÀNG VÀ TRANG SỨC VIỆT (VIET GEM – GOLD AND JEWELLERY INSTITUTE) do giáo sư Phan Trường Thị là người sáng lập đưa những sản phẩm NGỌC – ĐÁ QUÝ – ĐÁ BÁN QUÝ đã được kiểm định ra ngoài thị trường phục vụ cộng đồng.


* Để lựa chọn các vòng đá quý phong thủy đem lại may mắn cho bản thân và người thân trong gia đình, bạn có thể tham khảo: vòng đá quý phong thủy 2TORA


slideshow_1_fd3a8c6e0450407593cfcdd48137000a_grande


Mong rằng sản phẩm của 2TORA sẽ khiến cho bạn HẠNH PHÚC!

2TORA - Thương hiệu uy tín về trang sức đá quý tự nhiên cao cấp!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Vượng

Địa chỉ: 296 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0966737555

Email: loidt.hoavuong@gmail.com

Website: http://2tora.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Vongdapquyphongthuy2Tora

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1gp9WDKQIljStGA4Jo55fA

Vòng đá quý phong thủy 2TORA cam kết kinh doanh trung thực và không bán các sản phẩm kém chất lượng.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.