Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 0915.571.555

Mua hàng online: 0966.737.555

Life is beautiful, enjoy it

7 con giáp GIÀU CÓ và cuộc sống sung sướng sau tuổi 35

Tác giá: Nguyễn Trung Đức | Ngày: 2017-09-110 bình luận

Tuổi trẻ ai cũng từng trải qua gian nan. Chuyện làm ăn có lúc thất bại khiến bạn nản chí, buông bỏ. Tuy nhiên, người biết nỗ lực thì luôn được đền đáp xứng đáng. Theo tử vi, những con giáp sau đây phải qua tuổi 35 mới bắt đầu phất lên được. Hiện tại, họ có thể thiếu thốn, nợ nần nhưng khi vượt qua cột mốc quan trọng này thì chắc chắn sẽ thành công rực rỡ, vận may tài chính ùn ùn kéo tới.


1. Tuổi Mùi

vòng đá quý phong thủy

Hầu hết người tuổi Mùi thường sinh ra trong gia đình bình thường, không giàu có nên họ chẳng thể nhờ vả gia đình mà phải tự thân vận động để gây dựng sự nghiệp. Dù chăm chỉ, cần mẫn kiếm tiền nhưng người tuổi Mùi vẫn phải sống rất chật vật và chi tiêu vô cùng tiết kiệm ở những năm th.á.n.g tuổi trẻ. Ai may mắn nhất cũng chỉ gọi là đủ ăn, đủ mặc, dư dả rất ít chứ không giàu được.

Trước 35 tuổi, công việc của Mùi vẫn không mấy ổn định, thu nhập bấp bênh nhưng nhờ ăn ở hiền lành nên sau 35 đó, vận mệnh của họ lại bất ngờ chuyển biến rất tích cực. Họ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ và bắt đầu gặt hái được những thành công liên tiếp. Đến tuổi 45, nhiều người còn có cơ hội trở thành lãnh đạo, đại gia khiến tất cả bạn bè, anh xem đều ngỡ ngàng và ngưỡng mộ.


2. Tuổi Sửu

vòng đá quý phong thủy

Tuổi Sửu là người có hoài bão lớn. Tuy nhiên, hãy chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ thành công muộn hơn người khác. Mặc dù luôn tham vọng làm giàu, tạo dựng địa vị trong xã hội nhưng người này luôn phải trải qua nhiều thử thách mới đạt được những gì mình mong muốn.

Trước 35 tuổi, một thất bại lớn khiến Sửu vô cùng mệt mỏi và thất vọng về bản thân. Thế nhưng, đó lại là bước lấy đà cho những tài lộc chuẩn bị kéo tối. Chắc chắn, sau 35 tuổi, họ sẽ được đề đáp xứng đáng với những gì đã cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi trong quá khứ. Càng về già, tuổi Sửu càng gặp được nhiều may mắn, họ có hậu vận rất tốt, phúc lành đến đời con cháu cũng được hưởng lây.


3. Tuổi Dậu

vòng đá quý phong thủy

Điểm đặc biệt nhất của tuổi Dậu là sống tình cảm, hy sinh vì người khác. Người này luôn lo lắng, chăm sóc cho gia đình. Làm được bao nhiêu tiền Dậu cũng dùng cho người thân, không hề mua sắm gì có giá trị cho riêng mình. Chỉ đến khi kinh tế gia đình vững vàng, em út học hành nên người Dậu mới nghĩ đến ước mơ, hoài bão của mình.

Sau 35 tuổi, vận mệnh của Dậu như bước sang trang mới. Không chỉ phát tài phát lộc, họ còn có gia đình ấm êm hạnh phúc, con cái chăm ngoan học giỏi. Nếu là người tuổi Dậu, đang vất vả đủ đường bạn cũng chớ vội nản chí. May mắn, thành công và những th.á.n.g ngày an nhàn đang đợi bạn phía trước.


4. Tuổi Ngọ

vòng đá quý phong thủy

Người tuổi Ngọ có cuộc đời thăng trầm nhất trong số các con giáp. Tuổi trẻ của Ngọ có thể cực kỳ vất vả, tưởng như không bao giờ phất lên. Bước vào tuổi 35 , vận thế của bắt đầu chuyển biến mạnh mẽ, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió bất ngờ. Từ đây, họ không cần phải tính toán chi li mà tiền tài cũng tự tìm đến gõ cửa. Năm 40 tuổi, người này sẽ gặp được quý nhân và có cơ hội nắm quyền lực cao trong một tổ chức nào đó, tiền bạc không để đâu cho hết.


5. Tuổi Tuất

vòng đá quý phong thủy

Người tuổi Tuất thuộc tuýp người “khổ trước s.ư.ớ.ng sau” điển hình, cuộc sống của họ cứ phát triển từ từ cho đến 35 tuổi mới thực sự bùng nổ. Nhờ có vận may chiếu mệnh và sự dày dặn kinh nghiệm, người này sẽ làm nên “nghiệp lớn” vào mốc 35 – 36 tuổi. Khi mọi kế hoạch tài chính bắt đầu thành công, họ còn phát huy được khả năng giao tiếp, tạo dựng các mối q.u.a.n h.ệ để chiếm lĩnh vị trĩ quyền lực trong xã hội.


6. Tuổi Dần

vòng đá quý phong thủy

Người tuổi Dần đại diện cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi. Dù liên tiếp vấp ngã nhưng họ không bao giờ nản lòng. Từ sau tuổi 35, sự nghiệp của họ càng ngày càng ổn định, có bước thăng tiến lớn do được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, kể cả về mặt gia đình, tình cảm, người này cũng chỉ được mãn nguyện khi đã bước sang tuổi 35. Gia đình lúc này sẽ hạnh phúc, êm ấm như mong đợi chứ không lục đục như trước nữa.


7. Tuổi Tý

vòng đá quý phong thủy

Người tuổi Tý hầu hết đều có tài. Nhưng do nhiều tác động từ bên ngoài, hoặc vô tình bỏ lỡ một số cơ hội nên đường tài vận trong suốt từ lúc đi làm đến trước 35 tuổi luôn “dậm chân tại chỗ”. Người này có lúc gặp phải những khó khăn liên quan đến gia sản, tính mạng nhưng cuối cùng đều vượt qua được, từ tuổi 36, họ bắt đầu nắm được cơ hội để phát huy năng lực của mình. Đó cũng là lúc thành công nối tiếp, tiền bạc đổ về không hết.


* Thông tin mang tính chất tham khảo.

* Để lựa chọn các vòng đá quý phong thủy đem lại may mắn cho bản thân và người thân trong gia đình, bạn có thể tham khảo: vòng đá quý phong thủy 2TORA


2TORA - Thương hiệu uy tín thiết kế, sản xuất, phân phối trang sức đá quý tự nhiên cao cấp!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Vượng

Địa chỉ: 296 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 0966737555

Email: loidt.hoavuong@gmail.com

Website: http://2tora.com.vn

Vòng đá quý phong thủy 2TORA cam kết kinh doanh trung thực và không bán các sản phẩm kém chất lượng.

Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.